Thủ tục xây dựng hệ thống cấp nước sinh hoạt

hanhgtvt

Mầm xanh
Bài viết
23
Nơi ở
Hà Nội
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Chào các bác.
Em đang có việc muốn nhờ các bác tư vấn giúp.
Hiện tại bên em đang muốn xây dựng một hệ thống cung cấp nước sạch cho sinh hoạt tại một công trường (công trường dự án hoạt động lâu dài và số lượng công nhân lớn).

Em cần các bác tư vấn giúp:
- Với công trường xây dựng như vậy thì việc sử dụng dịch vụ cung cấp nước sạch như vậy có phải tuân theo các quy định Pháp lý nào không? Có bị hạn chế gì không?
- Các quy định đối với việc sử dụng đường ống: Đối với đường ống đi nổi bên em sử dụng vật liệu là SS316, đi ngầm sử dụng PVC (sử dụng vật liệu theo tiêu chuẩn ASTM). Việc lựa chọn như vậy có phải tuân theo quy định nào của Pháp luật không? Ngoài ra có đơn vị nào kiểm tra hoặc cấp phép việc này không?
- Trường hợp bên em xây dựng hệ thống để sử dụng nước sinh hoạt. Có đơn vị hay cơ quan nào cấp phép cho việc thiết kế, xây dựng này không? Có sự kiểm tra hay xác nhận trong quá trình xây dựng và khai thác hệ thống hay không?
Bác nào đã có kinh nghiệm làm thủ tục xin cấp phép tư vấn thêm giúp em với nhé.
 

congtythienson

Cây ăn trái
Bài viết
83
Nơi ở
Ha Noi
Website
locnuocthienson.com.vn
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Mình không rành về xây dựng nên không tư vấn cho bạn các thủ tục về mảng này, nhưng riêng mảng nước sạch bạn cần chuẩn bị cam kết bảo vệ môi trường trước khi làm( nếu xây dựng rồi thì lại phải làm đề án bảo vệ môi trường), báo cáo khai thác nước ngầm, báo cáo xả thải vào nguồn nước, đánh giá tác động môi trường. các cái này xin tại phòng tài nguyên môi trường huyện hoặc sở nơi bạn xây dựng.
Công ty mình cũng chuyên làm mảng này, nếu cần bạn cứ alo nhé!
Thân!
vật liệu lọc nước.
máy lọc nước
xử lý nước.
dây chuyền lọc nước tinh khiết,
lọc nước
 
scroll-topTop