Thùng phi phát nổ như bom nạn nhân tử vong tại chỗ

Minh YMT

Admin
Bài viết
669
Nơi ở
Ho Chi Minh city
Website
www.yeumoitruong.vn
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Dùng máy hàn điện cắt thùng phuy, bất ngờ chiếc thùng phát nổ, nhiều mảnh vỡ bắn vào người anh Hùng.

Vụ nổ kinh hoàng trên xảy ra vào khoảng 8h30 sáng 23/10 tại cơ sở gia công hàng nông sản Tấn Hoa ( thôn Tân Lập, xã Ea Yông, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk). Nạn nhân thiệt mạng là anh Lê Văn Hùng (33 tuổi, ở Buôn Pan, xã Ea Yông).

Ông Võ Duy Cường (người nhà nạn nhân) cho biết, thời điểm xảy ra vụ nổ, anh Hùng có đến nhà anh Võ Văn Tấn (45 tuổi, chú vợ anh Hùng, là chủ cơ sở Tấn Hoa) để phụ giúp làm lò sấy cà phê.

Khi anh Hùng dùng máy hàn điện để cắt thùng phuy loại 200 lít thì bất ngờ thùng phuy kích nổ, các mảnh vỡ của thùng phuy đã bắn đập vào người khiến anh này chết tại chỗ.


Địa điểm nơi xảy ra vụ nổ kinh hoàng.
Chiếc thùng vừa được anh Tấn vừa mua về, sau đó nhờ anh Hùng cắt đôi để phục vụ làm lò sấy cà phê. Để có thể tách làm đôi chiếc thùng phuy, anh Tấn có đưa cho anh Hùng một chiếc dùi để đục, nhưng anh Hùng nghĩ rằng dùng đục làm sẽ không hiệu quả nên dùng máy hàn điện để làm.

Ông Bùi Huy Phong, Trưởng công an xã Ea Yông cho biết, vụ nổ có sức công phá rất mạnh. Nhiều phần thi thể của nạn nhân bắn khắp nhà xưởng. Nắp thùng bay cao làm cong thanh xà gồ, thủng mái tôm.


Hiện trường nơi xảy ra vụ nổ kinh hoàng.

Phần thùng còn lại bay xa khoảng 5 m hất đỗ cả xe máy dựng gần đó và đã bị biến dạng hoàn toàn.Nhận được trình báo công an CSĐT huyện Krông Pắk đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệp tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Công an huyện đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.
 
Sửa lần cuối:
scroll-topTop