Ứng dụng Gom Rác GRAC

Tiếp nhận thực tập ngành môi trường

#1
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Như thông lệ hàng năm, nhằm tạo môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp cho các sinh viên. Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng KCN Tây Ninh tổ chức tiếp nhận sinh viên thực tập năm 2018.

Nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Nhà trường và Doanh Nghiệp đồng thời để tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận thực tế một cách cụ thể cũng như tạo nguồn ứng viên phù hợp cho Công ty. Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng KCN Tây Ninh sẽ tạo điều kiện cho các sinh viên năm cuối thuộc các chuyên nghành của trường được thực tập tại Khu Công Nghiệp Trảng Bàng.

Các sinh viên sẽ được thực tập tại các nhà máy xử lý nước cấp, xử lý nước thải tập trung và các vấn đề về báo cáo liên quan đến môi trường. Trong quá trình này, sinh viên sẽ được tìm hiểu, tiếp cận các công việc liên quan đến chuyên ngành đào tạo, quan sát cách thức xử lý tình huống phát sinh trong quá trình hoạt động của Khu Công Nghiệp. điều này giúp ssinh viên nhìn nhận thực tế về công việc và định hướng được những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong tương lai cho chính bản thân.

Số lượng sinh viên chúng tôi có thể tiếp nhận như sau:

- 10 sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật Môi trường.

- 05 sinh viên chuyên ngành Cơ Khí, Điện tự động.

Kính mong nhà trường thông báo đến các sinh viên có nhu cầu được thực tập tại Khu Công Nghiệp Trảng Bàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Ông: Nguyễn Hoàng Nhật – P.P Hành Chính Nhân sự qua số điện thoại: 0933.728.999; mail: nhat.nguyen@inde.vn

Xin chân thành cảm ơn.

Trân trọng.
 

Chủ đề mới

Top