Ứng dụng Gom Rác GRAC

Tiết kiệm năng lượng bằng vật liệu cách nhiệt tốt

zennery

New Member
#1
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất và môi trường
Hãy ghé thăm FTIC website để được chuyên gia tư vấn về tiết kiệm năng lượng trong nhà của bạn. Mỗi ngôi nhà có cấu trúc khác nhau, vì vậy chúng tôi không thể đảm bảo bạn sẽ tiết kiệm 70% giảm hóa đơn sưởi ấm và làm mát, sau khi khảo sát chúng tôi mới đưa ra lời khuyên đảm bảo bạn sẽ tiết kiệm năng lượng và tiền bạc bằng theo cách làm của chúng tôi. Hầu hết các thông tin bạn sẽ tìm thấy ở đây đến từ nghiên cứu khoa học. Tất nhiên chúng tôi muốn bán cho bạn sản phẩm cách nhiệt, nhưng quan trọng hơn là chúng tôi muốn tìm giải pháp đúng cho gia đình của bạn, nhà của bạn.Tại sao Cách nhiệt nhà của bạn?

Hệ thống làm mát chiếm 50 đến 70% năng lượng được sử dụng trong các gia đình. Việc không có đầy đủ các công cụ cách điện và việc rò rỉ không khí là nguyên nhân hàng đầu gây lãng phí năng lượng trong hầu hết các ngôi nhà.Cách điện:

- Tiết kiệm tiền bạc và năng lượng của đất nước chúng ta
- Làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái hơn bằng cách duy trì một nhiệt độ thống nhất trong cả nhà, và làm cho tường, trần nhà và sàn nhà ấm áp hơn trong mùa đông và mát vào mùa hè.

Lượng năng lượng bạn bảo tồn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: khí hậu địa phương của bạn, kích thước, hình dạng và cấu trúc xây dựng ngôi nhà của bạn, thói quen sống của gia đình của bạn, loại và tính năng của hệ thống sưởi ấm và làm mát hay nhiên liệu sử dụng . Chúng tôi có thể giúp bạn hiểu được bao nhiêu có thể được thực hiện để giúp bạn tiết kiệm tiền và những biện pháp này sẽ giảm nhiều chi phí cho bạn.

Trang web này sẽ giúp bạn hiểu cách điện hoạt động như thế nào, các loại khác nhau của vật liệu cách nhiệt có sẵn, và nhiều vật liệu cách nhiệt có ý nghĩa cho khí hậu của bạn. Có rất nhiều điều khác bạn có thể làm để bảo tồn năng lượng trong nhà của bạn..

Làm thế nào cách điện

Vào mùa đông, nhiệt độ tại các phòng trong nhà của bạn sẽ chênh lệnh nhau nhiều. Vào mùa hè cũng vậy. Để duy trì sự thoải mái, nhiệt bị mất vào mùa đông phải được thay thế bằng hệ thống sưởi ấm và nhiệt thu được vào mùa hè phải được loại bỏ bằng cách điều hòa không khí của bạn. Khi bạn sử dụng vật liệu cách nhiệt trần nhà, tường và sàn nhà làm giảm sưởi ấm hoặc làm mát cần thiết bằng cách cung cấp sức đề kháng hiệu quả dòng chảy của nhiệt. Vật liệu cách nhiệt phản quang hoạt động bằng cách làm giảm lượng năng lượng mà đi dưới dạng bức xạ. Một số hình thức của vật liệu cách nhiệt phản xạ cũng phân chia một không gian thành các vùng nhỏ để giảm không khí chuyển động, hoặc đối lưu.
Vật liệu cách nhiệt ThemobreakTM là một sản phẩm cách nhiệt đàn hồi tập hợp tất cả các tính năng trong một sản phẩm hoàn chỉnh, được sản xuất từ polyolefin foam có cấu trúc ô kín (closed cell) và liên kết ngang vật lý (physically crossliked) được tăng cường lớp aluminium foil độ dày 9µm và một lớp keo dính phủ sẵn ở mặt dưới giúp lắp đặt chính xác, nhanh chóng và dễ dàng
 
Top