Ứng dụng Gom Rác GRAC
FACEBOOK GRAC TẶNG ĐỒ VÀ PHÂN LOẠI RÁC TẠI NGUỒN

Miền trung TỔNG KẾT BUỔI OFFLINE ĐẦU TIÊN TẠI MIỀN TRUNG

#1
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
TỔNG KẾT BUỔI OFFLINE ĐẦU TIÊN TẠI MIỀN TRUNG

Chào cả nhà! :mail:
Sáng ngày 27/11 vừa qua, cộng đồng yeumoitruong tại miền Trung đã có buổi gặp mặt rất thú vị tại quán café VELO BOOK (Đà Nẵng).
Tham gia chương trình có rất nhiều các bác đã và đang công tác tại các Ban ngành có liên quan đến môi trường, các bạn sinh viên khoa môi trường tại các trường ĐH như Sư Phạm, CĐ Công nghệ…

Mở đầu cho buổi gặp mặt cuối năm là màn ra mắt ngắn gọn và đủ để lại ấn tượng đối với các vị khách khác. Đa phần các bác nhà ta đều độc thân, vui tính, luôn mở rộng lòng mình để chia sẻ.

Sau đó, bước vào phần lấy ý kiến, đã có 4 vấn đề được nêu ra:

1) Việc làm áo đồng phục. Tất cả đã thống nhất là sẽ làm áo đồng phục, nhưng vấn đề là sẽ mua ủng hộ cho các bạn ở tổ chức từ thiện Những Ước Mơ Xanh (Thành Đoàn TP.HCM) nhằm gây quỹ ủng hộ các trẻ em nghèo, khuyết tật ở các vùng sâu vùng xa.
HOTLINE: 01697711220 (http://www.facebook.com/giangsinhyeuthuong)
với giá áo là 130k/ áo (đóng góp vào quỹ từ thiện 40k) hay chúng ta sẽ làm áo với giá là 100k? Phần thiết kế hay đóng góp ý kiến sẽ có một pic riêng.

2) Tạo một Google Group cho nhóm yeumoitruong miền Trung. Tại đó, mọi thông tin chia sẻ về cơ hội Tình nguyện, dự án, môi trường… sẽ được share cho nhau thường xuyên. Các bác đã để lại địa chỉ gmail thì đã nhận được mail hồi đáp, bác nào đã gửi địa chỉ yahoo thì vui lòng send lại địa chỉ gmail (kèm theo tên và sđt) qua: trang10101990@gmail.com.

3) Việc xin Ban điều hành diễn đàn yeumoitruong.com một BOX riêng theo như thảo luận của các bác, em cũng đã gửi mail cho bác Minh rồi. Hy vọng bác ấy sẽ để tâm. Trước mắt chúng ta cứ trao đổi qua một mục nhỏ tại http://yeumoitruong.com/forum/forumdisplay.php?298-MIỀN-TRUNG.

4) Về hoạt động cuối năm vẫn chưa thể thống nhất là chúng ta sẽ làm gì. Em sẽ tạo một pic riêng về chủ đề này để thảo luận cho dễ.

5) Theo như nguồn tin em được biết thì năm sau, yeumoitruong sẽ tổ chức một buổi tổng gặp mặt 3 miền. Như vậy nghĩa là hiện tại, thành viên yeumoitruong Miền Trung còn khá sơ khai, hy vọng trong nhưng buổi gặp mặt đến sẽ đông hơn. Các bạn đăng kí offline cho đợt cuối của năm 2011 sẽ có thông báo cụ thể.

6) Yeumoitruong.com Miền Trung đã tạo được một nguồn quỹ nho nho cho các buổi offline như sau:


  • Trang Bayer: 50.000đ
  • Trang: 50.000đ
  • Tiến: 50.000đ
  • Long: 50.000đ
  • Quang: 50.000đ
  • Hoàng: 50.000đ
  • Hoàng: 50.000đ
  • Tự: 50.000đ
  • Thảo: 50.000đ

Tổng cộng thu: 450.000đ
Chi : 152.000đ
Còn : 298.000đ
Hiện tại em đang giữ số tiền này, và sẽ tạo thành quỹ nhỏ cho nhóm yeumoitruong miền Trung tổ chức các buổi offline.

7) Chia sẻ các cơ hôi tình nguyện, các dự án cộng đồng trong thời gian sắp đến:

_ Các cuộc thi:


Buổi gặp mặt kết thúc vào lúc 10h30 và hứa hẹn nhiều buổi giao lưu khác.
Offline yeumoitruong Miền Trung không chỉ là cơ hội để các bạn gặp nhau, chia sẻ những quan điểm về các vấn đề môi trường, mà ở đó, các bạn sẽ có thêm nhiều người bạn mới, nhiều mối quan hệ mới rất có ích cho việc tìm thông tin, tư liệu học tập, việc làm.

Hẹn các bạn vào buổi offline gần nhất!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Lê Thị Trang
0905839792
Trang10101990@gmail.com
Địa chỉ: Văn phòng VNAH (Vietnam Assistance for the Handicapped) 235 Tố Hữu, Đà Nẵng.


P/S: Sorry cả nhà vì em chưa post ảnh lên được, cái đầu đọc thẻ nhớ của em mất tiêu oài. Hic Em sẽ post lên trong thời gian sớm nhất có thể nhé!
 
Sửa lần cuối:
Top