Ứng dụng Gom Rác GRAC
FACEBOOK GRAC TẶNG ĐỒ VÀ PHÂN LOẠI RÁC TẠI NGUỒN

Triển lãm ASEAN về Đa dạng sinh học

phantu

New Member
#1
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất, tràn dầu và sự cố môi trường 25L
Nhân dịp Hội nghị các quan chức cao cấp ASEAN về môi trường (ASOEN) lần thứ 21 được tổ chức vào tháng 8 năm 2010 tại Hà Nội, Việt Nam. Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam (MONRE) phối hợp với Trung tâm Đa dạng sinh học ASEAN (ACB) sẽ tổ chức Triển lãm ASEAN về Đa dạng sinh học nhằm truyền bá các giá trị, vai trò của đa dạng sinh học trong cuộc sống tới đông đảo công chúng như là một sự kiện quan trọng bên lề Hội nghị ASOEN.
Triển lãm sẽ góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về đa dạng sinh học, biến đổi khí hậu và những tác động của nó tới đa dạng sinh học trong cộng đồng các nước ASEAN. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Năm Quốc tế về Đa dạng sinh học 2010với khẩu hiệu “Đa dạng sinh học là sự sống. Đa dạng sinh học là cuộc sống của chúng ta”.
Triển lãm bao gồm hai nhóm chủ đề quan trọng: “Bảo tồn thiên nhiên và đa dạng sinh học” và “Những thách thức, đe dọa và nguy cơ đối với đa dạng sinh học”. Tại Triển lãm sẽ có các hoạt động đối thoại và định hướng về bảo tồn đa dạng sinh học tại Việt Nam.

Thời gian tổ chức Triển lãm:Từ ngày 04 đến ngày 06 tháng 8 năm 2010
Địa điểm: Khách sạn Melia, 44B lý Thường Kiệt Hà Nội

Đăng ký đại biểu đề nghị gửi về Tổng cục Môi trường trước ngày 06 tháng 8 năm 2010
Địa chỉ liên lạc: Phan Văn Tú, Trung tâm Đào tạo và Truyền thông môi trường;
Email: phantudt@gmail.com, ĐT: 04.22415274, Di động: 0914.273006, Fax: 04.38727425


Phan Tú: Đây là một hoạt động rất bổ ích, có thể giúp chúng ta nhìn nhận sâu hơn về vấn đề Bảo tồn Đa dạng sinh học tại Việt Nam và trên thế giới (Triển lãm sẽ có các gian hàng của các nước ASEAN và các tổ chức Bảo tồn trên thế giới)

Năm 2010 là năm Quốc tế về Đa dạng sinh học, và cũng là năm Việt Nam làm Chủ tịch ASEAN, Ban tổ chức Triển lãm hi vọng sẽ có sự tham gia nhiệt tình của cộng đồng trong việc tìm hiểu và chia sẽ các kinh nghiệm về Bảo tồn Đa dạng sinh học cho Khối ASEAN nói chung và Việt Nam nói riêng
Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đón tiếp các bạn tại Triển lãm
PT
 

Chủ đề mới

Top