Ứng dụng Gom Rác GRAC
FACEBOOK GRAC TẶNG ĐỒ VÀ PHÂN LOẠI RÁC TẠI NGUỒN

Ước nguyện và cam kết đầu năm 2010

Minh Grac

Administrator
Thành viên BQT
#1
Bộ ứng cứu tràn đổ hóa chất, tràn dầu và sự cố môi trường 25L
Một năm nữa trôi qua và YMT gần 3 tuổi rồi đó các bạn :eek:k: càng ngày càng có thêm nhiều thông tin bổ ích đóng góp từ các thành viên tích cực. Điều này giúp cho YMT là 1 sân chơi và là nơi học hỏi, giao lưu, hỗ trợ giữa các thành viên yêu môi trường.
Đầu năm 2010 BQT YMT chúc cho tất cả các thành viên một năm mới luôn vui vẻ, khỏe, ai học tập thì học thật tốt:clapping:, ai làm việc thì đạt được nhiều thành công mới như được tăng lương, được lên chức, tiền đầy túi - tình đầy tim. Ai cũng có cơm no :dining: áo ấm.
Riêng BQT cũng có ước nguyện đầu năm đó nhé :56:

  • Mong sao có quảng cáo để có thể mua 1 máy tính chuyên dụng dùng riêng cho website: chứa database, chứa dữ liệu chuyên ngành, backup,..
  • Mong sao có tài chính đủ mạnh để mua được bản quyền đầy đủ các phần mềm, có tiền chi trả nhân lực đã hỗ trợ cho website phát triển, gia hạn sever, mua thêm 1 tên miền mới :cutesmile:
  • Mong sao các bạn yêu môi trường ngày càng đoàn kết hơn để phát triển các box theo đúng ý nghĩa đích thực của 1 website truyên truyền và giáo dục bảo vệ môi trường.
  • Mong sao các thành viên có ý thức hơn trong việc post bài, kiểm tra bài chứ đừng xả rác thông tin tùm lum như hiện nay :033:
Và chúng tôi BQT YMT cam kết:

  • Sẽ hồi âm 100% thư từ các đọc giả gửi về email admin@yeumoitruong.com (đương nhiên là ngoại trừ các thư rác và thư xin sỏ rồi)
  • Cam kết hướng tới 1 website văn minh hơn, khoa học hơn, lịch sự hơn :yahoo:
  • Sẽ cố gắng hơn nữa kết nối thông tin bảo vệ môi trường- chống biến đổi khí hậu giữa Việt Nam và thế giới.
  • Đưa mục tiêu tuyên truyền và giáo dục bảo vệ môi trường là trọng tâm và kết nối những màu xanh yêu môi trường với nhau
  • Hỗ trợ hơn nữa các bạn sinh viên, kỹ sư về tài liệu và tạo sân chơi môi trường ngày càng đa dạng và văn minh hơn.
  • Hướng tới người dân, chính là bộ phận chính mang yếu tố quyết định trong sự nghiệp bảo vệ môi trường của Việt Nam xanh tươi

Tuy nhiên lực lượng BQT rất mỏng và rất có hạn nên rất mong các bạn tham gia mod - chú voi con để bảo vệ khu rừng YMT ngày càng phát triển, xanh tươi vì môi trường của chúng ta :3316978:. Một website phát triển mạnh hay không thì chính là quyết định ở mỗi thành viên xanh đó các bạn, BQT chỉ là người gắn kết các bạn lại với nhau thôi.

Một lần nữa chúc các bạn năm mới vui vẻ. Happy new year.
Thân ái:infatuated:
 
Sửa lần cuối:

Chủ đề mới

Top