Ứng dụng Gom Rác GRAC
FACEBOOK GRAC TẶNG ĐỒ VÀ PHÂN LOẠI RÁC TẠI NGUỒN

WALL-E Một phim hoạt hình về môi trường

#1
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
WALL-E là một bộ phim hoạt hình 3D được sản xuất bởi Disney
Lấy bối cảnh vào năm 2110, con người phải rời khỏi Trái Đất trên một con tàu vũ trụ khổng lồ do Trái Đất đã quá ô nhiễm và ngập tràn trong rác thải. Khi đó trên Trái Đất chỉ còn sót lại các robot dọn dẹp môi trường tên là WALL-E.

700 năm sau, các robot WALL-E gần như bị tiệt chủng hết, chỉ còn sót lại một chú WALL-E cuối cùng. Chú vẫn tiếp tục ngày đêm dọn dẹp rác thải cho đến một ngày, robot EVA được cử xuống Trái Đất cho nhiệm vụ tìm kiếm sự sống để tiến hành kế hoạch tái xây dựng lại Trái Đất của loài người.

Tại đây, 2 robot đã gặp nhau và nảy sinh tình cảm. WALL-E đưa cho EVA một chồi non, và EVA mang nó lên đường trở về Tàu vũ trụ. WALL-E đuổi theo. Và tại đây, 2 robot đã giúp sức cho thuyền trưởng thực hiện kế hoạch trở về Trái Đất (vốn bị các robot Lái Tàu cản trở).

Phim có nội dung nhẹ nhàng nhưng sâu sắc. Phim mang đến thông điệp về Bảo vệ Môi trường.

Link rapid
http://rapidshare.com/files/133246886/walforgetreserve.part1.rar.html
http://rapidshare.com/files/133246889/walforgetreserve.part2.rar.html
http://rapidshare.com/files/133246893/walforgetreserve.part3.rar.html
http://rapidshare.com/files/133246905/walforgetreserve.part4.rar.html
http://rapidshare.com/files/133246904/walforgetreserve.part5.rar.html
http://rapidshare.com/files/133260534/walforgetreserve.part6.rar.html
http://rapidshare.com/files/133260548/walforgetreserve.part7.rar.html
http://rapidshare.com/files/133260555/walforgetreserve.part8.rar.html
Link torrent
http://search.utorrent.com/search.p...www.mininova.org/search/?utorrent&search=&u=1
Mọi người nên xem thử
 
#3
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Wall-E và vấn đề bảo vệ môi trường

Posted July 23rd, 2008 by timata
Trái đất, hành tinh xanh của chúng ta, ở thì tương lai, hơn 700 năm sau. Hình ảnh về những bãi cỏ xanh tươi, những cánh rừng bạt ngàn, những dòng sông xanh trong… những gì đẹp đẽ của Đất mẹ chỉ còn trong tưởng tượng hay là trong những bộ phim truyền hình. Xa xa là những tòa nhà chọc trời, những cửa hiệu, siêu thị, những công trường nhà máy… tất cả đều chìm trong cát bụi và sự mục rỗng. Không còn những cơn gió nhẹ nhàng mơn man, mà chỉ còn là những những cơn cuồng phong của thiên nhiên. Những con mưa đầu mùa mát lạnh được thay thế bằng những những cơn mưa acid độc hại. Và không còn hình ảnh những đôi nam nữ nắm tay nhau dạo bước trên con đường thơ mộng, chỉ còn lại đây là hình ảnh một chú Robot bé nhỏ “Wall-E”, ngày ngày lầm lũi làm nhiệm vụ quét dọn, cùng một sinh vật có lẽ là duy nhất còn lại trên thế giới này, 1 chú Gián….
Hình minh họa phim Wall-E

Và sâu thẳm trong vũ trụ xa sôi, loài người, những hậu duệ của một chủng tộc đã 1 thời làm bá chủng 1 hành tinh xanh cực kì xinh đẹp, đang cư ngụ trên 1 chiếc tàu không gian. Họ sống trong sự giàu có, xa hoa thoải mái, trong những tiện nghi. Nhưng trong tâm hồn của mọi người, và đặc biệt là vị thuyền trưởng, vẫn không nguôi nỗi tiếc nuối về 1 thuơ xa xôi. Vào cái thời mà mọi người có thể “Dance”, ca hát nhảy múa vui chơi hát hò …., về nơi có những cánh đồng lúa bao la bát ngát, những cối xay gió hung vĩ…

Và đó là nơi bộ phim Wall-E bắt đầu, chuyện về một chú Robot làm nhiệm vụ quét dọn vệ sinh trên hành tinh xanh của chúng ta.
Hình minh họa phim Wall-E

Các bạn ạ, đó có thể là một sự tưởng tượng tuyệt vời của những nhà biên kịch phim tài ba của Hollywood, nhưng đó cũng có thể chính là tương lai của Trái đất chúng ta ở một thời điểm không xa. Ngày nay, chúng ta đang sống trong một thế giới phẳng, nơi mà mọi thông tin dù là ở bất kì nơi xa xôi nào trên thế giới có thể được truy cập hết sức dễ dàng chỉ bằng công cụ Internet. Ngày ngày, chúng ta đều được nghe những thông tin đang ngày một cấp thiết về vấn đề môi trường, hiệu ứng nhà kính, Trái đất nóng dần lên, băng ở 2 cực đang tan ra, mực nước biển đang ngày một dâng cao đe dọa môi trường sống của rất nhiều loài sinh vật trên hành tinh này, và những cơn mưa acid, sự sa mạc hóa, sự xói mòn đất đai, nhựng hiện tượng thiên nhiên ngày càng trở nên bất thường… Ngay trong thành phố Hồ Chính Minh thân yêu này, các bạn cũng như tôi, có lẽ đang cảm thấy một bấu không khí ngày càng ngột ngạt, kênh Nhiêu Lộc thì càng ngày càng đen ngòm…

Vậy thì vấn đề đặt ra ở đây là chúng ta phải làm gì và bằng cách nào? Các bạn ạ, tôi chỉ là một người bình thường như bao người. Tôi không có đủ quyền năng để yêu cầu các quốc gia ký vào nghị định thư Kyoto về cắt giảm lượng khí thải gây ra hiệu ứng nhà kính, tôi cũng không thể dừng những nhà máy đang ngày ngày thải ra các chất độc hại hủy hoại môi trường sống trong thành phố này… NHƯNG, tôi có thể viết ra một bài báo nhỏ để nêu lên những suy nghĩ của mình, tôi có thể sử dụng năng lượng một cách tiết kiệm hơn bằng việc tắt hết những bóng đèn không cần thiết, khi lưu thông trên đường, gặp đèn đỏ, tôi có thể tắt máy xe để giảm lượng khí thải ra môi trường, tôi có thể không vứt rác bừa bãi ra ngoài đường… Và còn rất nhiều việc khác, tuy nhỏ nhưng tôi tin chắc là sẽ rất có ích cho hành tinh xanh của chúng ta.http://www.oneoff-tshirt.com/greenblog/?p=23
 
Top