Xin chia sẻ tài liệu về môi trường không khí ở đây

Possi

Hạt giống tốt
Bài viết
4
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Một số tài liệu hệ thống lọc bụi

mình đang làm đồ án xử lý bụi gổ bằng phương pháp túi vải. bạn nào có tài liệu thì chia sẻ cho mình với. cảm ơn các bạn nhiều.
mình đang cần tài liệu về xử lý bụi nhà máy thức ăn gia súc .Bạn nào có share mình với .cám ơn nhiều
minh muốn tai liệu về nhà máy xi măng
ai giúp mình với thank nhìu

Trả lời cho các câu hỏi trên của các bạn, mình là kĩ sư của hãng lọc bụi lớn nhất thế giới hiện nay GOYEN (Australia), sau đây sẽ cung cấp 1 số tài liệu liên quan. Công nghệ này hiện nay mình đang áp dụng trong các lĩnh vực: xi măng, thức ăn chăn nuôi, ... và mình đang nghiên cứu thị trường để mở rộng sang các lĩnh vực cần không khí sạch khác, ví dụ: nhà máy nhiệt điện, thép, giấy,...

Vừa qua, thầy có giao cho nhóm mình làm đề tài xử lý khí nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, mình vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, làm như thế nào, tìm tài liệu ra sao... Mong các anh chị, ban bè gần xa hướng dẫn, góp ý với!

Công nghệ của GOYEN được sử dụng rất phổ biến rộng rãi trong các nhà máy thức ăn chăn nuôi, bạn nghiên cứu tài liệu mình gửi đi nhé.

anh có tài liệu xử lý khí thải nhà máy giấy cho em xin với ạ

Mình đang nghiên cứu thị trường nhà máy giấy cho hệ thống lọc bụi của GOYEN, cũng chưa nắm được thực tế thị trường giấy có sử dụng hệ thống này hay không?


Hiện nay Goyen chiếm hơn 80% thị phần lọc rũ bụi trong ngành xi măng Trung Quốc, và chiếm khoảng 60~70% toàn cầu, trong các ngành thức ăn chăn nuôi, và các ngành nhiều khói bụi khác, Goyen giữ vững vị thế số 1. Làm được điều đó là nhờ Goyen luôn đầu tư xứng đáng để nghiên cứu phát triển công nghệ, đồng thời liên tục quan tâm, thu thập những phản hồi, nhu cầu của khách hàng trong quá trình sử dụng để hoàn thiện và nâng cấp sản phẩm. Hệ thống lọc bụi của Goyen là hệ thống của 75 năm kinh nghiệm, được test bởi hệ thống phòng thí nghiệm trong hơn 20 năm qua.

Dưới đây là link down tài liệu của GOYEN về hệ thống lọc rũ bụi:
http://www.mediafire.com/?1es4x5abqa9io

Nguyen The Le Nguyen
Tel: (+84) 984 96 96 31
Mail: possiblenguyen@gmail.com
Y!: possiblenguyen
Skype: possiblenguyen

Ho Quang Co., Ltd
Address : 26 street 21 Binh Chieu Ward,Thu Duc District, Ho Chi Minh City
Fax: 08 6283 4546
Website: http://hoquang.vn

hiện nay mình đã chuyển công tác sang công ty Quốc Tiến protech, chuyên cung cấp các thiết bị phục vụ các công trình xây dựng, hệ thống thông gió http://protechvnn.com

cho nên các bạn có nhu cầu về hệ thống lọc bụi thì liên hệ Cty Hồ Quang nhé
(Mr.Tiến 0914 150 946 tien.qd@hoquang.vn)
 
Sửa lần cuối:

Possi

Hạt giống tốt
Bài viết
4
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Chia sẻ tài liệu hệ thống lọc bụi

Chà, có lẽ mình phải sorry các bạn về việc chia sẻ tài liệu.

Thứ nhất sếp mình không đồng ý chuyện phổ biến rộng rãi tài liệu của hãng. Cho nên mình sẽ phải hạn chế lại cho những bạn thực sự quan tâm thì email với mình, mình sẽ cân nhắc.

Thứ hai, mình đang muốn có 1 ví dụ cho các bạn thấy, cho nên nếu bạn nào có 1 thông số đã có ở 1 nhà máy, thì up lên nhé, mình sẽ sử dụng các thông số đó để gửi qua hãng, phần mềm GOCO sẽ tính toán và cung cấp cho các bạn một hệ thống tối ưu trên thực tế (đã trải qua các thí nghiệm, nghiên cứu). Từ đó có thể so sánh với kết quả tính toán của các bạn. Chúc mọi người làm việc thành công.
 
Sửa lần cuối:

ph_thoa

Hạt giống tốt
Bài viết
4
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Pà kon có tài liệu về tính toán thiết kế thiết bị lọc bụi Venturi không giúp mình với.

bạn ơi mình thấy phần tính toán này trong cuốn sách " Sổ tay các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất " tập một bạn xem lại thử nhé . sách của nhà xuất bản khoa học kỹ thuật
 

BUIVANTINH

Hạt giống tốt
Bài viết
1
scroll-topTop