Xử lý khí thải lò hơi

moitruongnhietdoi

Mầm xanh
Bài viết
5
Nơi ở
Hà Nội
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Nhiệt đới là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực xử lý khí thải lò hơi. Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong tính toán, chế tạo, lắp đặt các công trình xử lý.
Hiện nay, các lò hơi chủ yếu dùng nguồn nguyên liệu là nhiên liệu hóa thạch (than, đá,…), dầu FO,…. Do đó, khí thải của lò hơi chủ yếu mang theo tro bụi, CO2, CO, SO2, NOx do thành phần nguyên tố có trong nguồn nguyên liệu kết hợp với oxy không khí trong quá trình cháy tạo nên.
Bụi trong khói thải lò hơi là một tập hợp các hạt rắn có kích thước rất khác nhau, từ vài micromet tới vài trăm micromet. Chúng có thể là nguyên nhân gây nên các bệnh về đường hô hấp ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.
Khí SO2 sinh ra trong quá trình đốt nguyên liệu, là loại khí không màu, không mùi, hăng cay và dễ dàng chuyển hóa thành SO3 do kết hợp với oxy trong không khí. Khí SOx là những khí thuộc loại độc hại không chỉ đối với sức khỏe con người, động thực vật mà còn có tác động lên các vật liệu xây dựng, các công trình kiến trúc do chúng có tính kích thích, ở nồng độ nhất định sẽ tác hại đến mắt, đường khí quản, trong môi trường không khí và phản ứng với nước mưa tạo thành axit sulfuric hay các muối sulfate gây hiện tượng mưa axit.
Khí CO được tạo ra do sự cháy không hoàn toàn của nhiên liệu chứa carbon. CO rất nguy hiểm cho hô hấp của con người. Ở nồng độ từ thấp đến cao, CO có thể gây đau đầu, chóng mặt, gây tổn hại đến hệ thống tim mạch, thậm chí gây tử vong.
Do đó, công nghệ tháp hấp thụ/hấp phụ của chúng tôi sẽ quyết được việc giảm thiểu, ngăn ngừa ô nhiễm từ các khí thải độc hại trên.
- Công nghệ tiên tiến, thiết bị mới 100%.
- Thi công dễ dàng.
- Chi phí đầu tư, vận hành thấp.
- Vận hành đơn giản.
- Chi phí cho năng lượng điện tiêu thụ thấp
- Hệ thống được thiết kế phù hợp với kết cấu ổn định.
- Đảm bảo mỹ quan công nghiệp.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Mr Phú (0936 479 566)
Email: duyphu@nhietdoi.org
Yahoo: duyphu1985
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NHIỆT ĐỚI
Địa chỉ: 168/21/22 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 04.73 077 099 Fax: 04. 355 26383
Website: www.moitruongnhietdoi.vn
 

Đính kèm

  • nau phe lieu_2.jpg
    nau phe lieu_2.jpg
    56.9 KB · Lượt xem: 512
scroll-topTop