Xử lý nước uống sạch bằng hệ thống RO

Xuan Thai

Mầm 2 lá
Bài viết
28
Nơi ở
Ho Chi Minh
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
NƯỚC UỐNG TẠI CÔNG TY BẠN ĐÃ CHẮC SẠCH CHƯA ?
Vấn đề ô nhiễm ngày càng trầm trọng khiến cho nguồn nước uống hàng ngày không đảm bảo được vệ sinh. Vì vậy ETM.,JSC đã cho ra đời hệ thống lọc nước sử dụng công nghệ RO
Công dụng:
- Xử lý nguồn nước máy nhiễm hóa chất
- Giải quyết nguồn nước máy nhiễm clo
- Lọc sạch nguồn nước nhiễm kim loại nặng và nhiễm khuẩn
- Xử lý nước bị nhiễm xạ
- Giữ khoáng và tạo khoáng
- Hệ thống lọc nước tiết kiệm chi phí tối đa
- An toàn tuyệt đối và tốt cho sức khỏe
XEM THÊM THÔNG TIN VÀ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM TẠI ĐÂY
Từ khi chúng ta bắt đầu nhận thức về tầm quan trọng của nước sạch thì hệ thống lọc nước RO là giải pháp được nhiều doanh nghiệp và gia đình lựa chọn. Và cho đến nay, sản phẩm lọc nước RO này trở nên phổ biến hơn trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu về hệ thống lọc nước sạch RO sau đây:

Màng lọc RO - Thẩm thấu ngược là gì ?
- Thẩm thấu ngược (màng lọc RO) là một quá trình xử lý nước loại bỏ chất gây ô nhiễm ra khỏi nước bằng cách sử dụng áp lực để “buộc” các phân tử nước qua màng thẩm thấu. Trong quá trình này các chất gây ô nhiễm được lọc ra và xả đi, để lại nguồn nước sạch. Phương pháp thẩm thấu ngược có khả năng loại bỏ tới 99% trong số 65 chất gây ô nhiễm khác nhau, bao gồm chì, florua, clo, muối hòa tan và các chất khác.

Hình ảnh: Hệ thống lọc nước RO

Tại sao hệ thống lọc nước RO lại cần dùng điện ?
- Với cơ chế hoạt động như vậy, máy cần một áp lực cao. Áp lực của đường ống dẫn nước ở nhiều nơi thường không đủ đáp ứng cho sự hoạt động của màng RO. Vì vậy cần một động cơ điện để bơm nước đạt đến áp suất cao. Do đó lọc nước RO cần điện để hoạt động và đạt hiệu quả lọc tốt nhất.

Hệ thống RO có tuổi thọ bao lâu ?
- Nếu sử dụng, bảo quản đúng cách như vệ sinh thường xuyên, thay lõi lọc, màng lọc theo chu kỳ thì hệ thống sẽ có tuổi thọ lên tới 10 - 15 năm.

Tại sao một số người nói rằng nước lọc từ máy lọc nước RO không tốt cho sức khỏe ?
- Điều này dựa vào 2 yếu tố đó là máy lọc nước RO không có khoáng chất và quá tinh khiết như nước cất.

Vậy sự thật là như thế nào?
- Asen là một chất độc, nguy hiểm hơn bất kỳ vi khuẩn, virus nào trong nước. Asen và các hóa chất kim loại nặng độc khác trong nước uống từ từ đầu độc bạn, vì gan và thận không thể loại bỏ, do đó nó sẽ tích tụ trong cơ thể và khi xuất hiện các triệu chứng của bệnh thường thì đã quá muộn. Nhiễm độc kim loại nặng, đặc biệt là asen gây dị dạng hoặc thậm chí là tử vong sớm.

- Giải pháp hữu hiệu để chống lại việc ngộ độc kim loại nặng đó là sử dụng thiết bị lọc nước RO. Sản phẩm lọc nước uống bằng cách loại bỏ tất cả các chất trong nước, bao gồm các chất độc hại như asen, thủy ngân, kim loại nặng, nitrat,.. Trong quá trình loại bỏ các chất độc từ nước nó cũng loại bỏ các khoáng chất cần thiết.

Hình ảnh: Lắp đặt hệ thống lọc RO

Ưu điểm của lõi lọc của ETM.,JSC:
- Chắc chắn, bền vững nhờ chất liệu sứ được nung ở nhiệt độ 1200 độ C.
- Khe hở đồng đều 5 micromet theo thời gian không bị dãn nở.
- Hiệu quả lọc tối ưu giúp xử lý sơ bộ nguồn nước đầu vào khi loại bỏ các lớp trầm tích, bùn đất, cặn lắng. Từ đó bảo vệ các lõi lọc phía sau đặc biệt là màng RO.
- Tuổi thọ lõi lên đến 5 năm.

Màng lọc RO của ETM được nhập khẩu 100% từ các đối tác hàng đầu, luôn được cải tiến về chất lượng, cũng như hình thức đúng quy cách chuẩn. Sản phẩm có tem cao cấp và code QR giúp khách hàng có thể phân biệt hàng thật, hàng giả. Đồng thời bạn cũng có thể nhận biết hệ thống lọc nước của ETM.,JSC đạt hiệu quả dựa vào hiệu năng lọc và tỉ lệ nước thải với việc sử dụng màng lọc RO đạt chuẩn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy lọc nước RO và tìm giải pháp lọc nước tốt, hãy gọi 0911 782 236.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 688/115 Quang Trung, Phường 11, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Trụ sở: 83-A2 khu đô thị mới Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Điện thoại: 0909.55.80.83
Hotline: 0911. 782. 236
Email: sales@moitruongetm.vn
Website: http://cokhimoitruong.com.vn & http://moitruongetm.vn
Facebook: Công ty CP cơ khí môi trường ETM
Chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm hỗ trợ cho việc xử lý nước thải TẠI ĐÂY
Xử lý nước thải hợp khối | Cơ khí môi trường | Vật tư dùng xử lý nước cấp | Vật tư dùng xử lý nước thải | Thiết bị đo, kiểm soát
Các lĩnh vực hoạt động khác của Công ty:
 
scroll-topTop