phần mềm quản lý rác thải thông minh

Miền bắc Yêu Môi trường thủ đô đâu rồi???? Mời nhào zô

#90
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
hic, nghe các tiền bối thảo luận em thấy mình mù tịt quá à. Không có định hướng rõ ràng. Khóa em hình như học chung chung nhưng có bạn nói là chuyên về quản lý, nhưng thực ra em chẳng biết ra trg mình sẽ theo chiều hướng nào. Đúng là môi trường, em thấy rộng bát ngát mênh mông. càng đi càng chẳng biết đi đâu.
Thực ra thì môi trường rất là rộng, khi học thì rất khó có thể định hướng được đi theo hướng nào, rất mông lung. Đó là điều mà 99,99% sinh viên vấp phải. Nhưng thực tế khi đi làm rồi thì nó cũng chẳng rộng lắm đâu. Nó phụ thuộc vào mảng mà công ty mình làm, như công ty mình thì chuyên làm về mảng xử lý nước (cả thải và cấp), thỉnh thoảng có làm cái xử lý khí (nhưng rất ít).
Khi đi học thì mình định hướng đi luôn theo mảng công nghệ, mảng quản lý thì mình không khoái lắm. Nhưng theo mình thì con gái không nên theo mảng công nghệ, bởi vì đã theo mảng công nghệ thì chắc chắn là bạn phải đi công trình, chứ cứ ngồi một chỗ thiết kế thì thứ nhất là bạn không thể có kinh nghiệm thực tế để mà thiết kế được, mà đã phải đi công trình thì với con gái thì cực kỳ rắc rối.
Hiện nay, công ty môi trường rất là nhiều, nên các bạn đang là sinh viên thì đừng nghĩ nhiều đến việc sau này ra trường làm gì, mà hãy tập trung vào việc quyết định đi theo hướng nào, và học thật tốt.
Nếu có người nào quen, thì xin cho đi thực tập (có hỗ trợ thì tốt ko có thì thôi), buổi đi học, buổi đi làm, đi lắp khoảng 2 công trình thì trong quá trình bạn học các vấn đề thiết kế nó sẽ đơn giản hơn rất nhiều.
 
#91
#92
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Đăng ký cái nào
Ngô Xuân Trường
0913208796
Vietnamchemtech@gmail.com
Công ty CP Hóa chất công nghệ mới Việt Nam - www.Vietnamchemtech.com.vn
Thời gian thuận lợi nhất cho mọi người là mình..thuận lợi
E hèm, chào các bác
Được sự ủy nhiệm của chủ nhiệm tungbo, em đc giao làm thu kí. Em, bác tungbo, ... Ta sẽ có 1 buổi off, mục đích: share là chính, và connect, ... và còn 1 số mục đích khác (VD: biết đâu tìm đc 0.5 của mình thì sao nhể??? :)) ).
Về thời gian thì như thế này ạ: 31.12 em thấy ổn.
Cuối cùng là, em mời các bác tham gia, cả sinh viên và các bác đi làm ạ.
Đăng kí gồm:
Họ tên:
SĐT:
Mail:
Cơ quan/trường (ngành):
Kiến nghị cho buổi off sắp tới:

Thanks a lot!!!
 
Top